Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 இராஜாக்கள் 19:2

முகப்புப்பக்கம் » தமிழ் வேதாகமம் » 1 இராஜாக்கள் » 1 இராஜாக்கள் 19 » 1 இராஜாக்கள் 19:2 in Tamil

1 இராஜாக்கள் 19:2
அப்பொழுது யேசபேல் எலியாவினிடத்தில் ஆள் அனுப்பி: அவர்களில் ஒவ்வொருவனுடைய பிராணனுக்குச் செய்யப்பட்டதுபோல, நான் நாளை இந்நேரத்தில் உன் பிராணனுக்கு செய்யாதேபோனால், தேவர்கள் அதற்குச் சரியாகவும் அதற்கு அதிகமாகவும் எனக்குச் செய்யக்கடவர்கள் என்று சொல்லச்சொன்னாள்.


1 இராஜாக்கள் 19:2 ஆங்கிலத்தில்

appoluthu Yaesapael Eliyaavinidaththil Aal Anuppi: Avarkalil Ovvoruvanutaiya Piraananukkuch Seyyappattathupola, Naan Naalai Innaeraththil Un Piraananukku Seyyaathaeponaal, Thaevarkal Atharkuch Sariyaakavum Atharku Athikamaakavum Enakkuch Seyyakkadavarkal Entu Sollachchaொnnaal.


Tags அப்பொழுது யேசபேல் எலியாவினிடத்தில் ஆள் அனுப்பி அவர்களில் ஒவ்வொருவனுடைய பிராணனுக்குச் செய்யப்பட்டதுபோல நான் நாளை இந்நேரத்தில் உன் பிராணனுக்கு செய்யாதேபோனால் தேவர்கள் அதற்குச் சரியாகவும் அதற்கு அதிகமாகவும் எனக்குச் செய்யக்கடவர்கள் என்று சொல்லச்சொன்னாள்
1 இராஜாக்கள் 19:2 Concordance 1 இராஜாக்கள் 19:2 Interlinear 1 இராஜாக்கள் 19:2 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 1 இராஜாக்கள் 19